>>>>Biệt thự liền kề-Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự liền kề-Vinhomes Riverside The Harmony

The Harmony là khu đô thị Vinhomes giai đoạn 2 của dựa án Vinhomes Riverside. Nếu như tại Vinhomes Riverside chỉ có 2 loại hình phát triển là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập thì sang Vinhomes Riverside 2 (Vinhomes The Harmony), Bên cạnh mẫu nhà shophouse, Chủ đầu tư đã bổ sung thêm loại hình nhà ở đặc biệt phù hợp với lối sống cũng như mức tài chính của nhiều khách hàng. Đó là mô hình biệt thự liền kề.

biệt thự liền kề phong lan-phong cách Pháp

biệt thự liền kề phong lan-phong cách Pháp

Với số lượng chỉ chỉ 346 căn liền kề, diện tích đất từ 100m2 đến 200m2, các căn liền kề với diện tích 84m2-90m2-96m2 tại dự án được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực Long Biên bởi thiết kế thông minh, tinh tế cùng không gian mở sân trước vườn sau, tầm nhìn hướng ra các khu vườn xanh tươi và nhiều cảnh quan tiện ích độc đáo khác.

Nằm bao quanh khu biệt thự song lập và đơn lập, khu biệt thự liền kề The Harmony sẽ mang lại cuộc sống trong lành, tĩnh tại nhưng cũng không kém phần năng động cho các gia chủ.

Với phân khúc liền kề diện tích nhỏ, thanh khoản tốt cùng với chính sách ưu đãi đặc biệt của Liền kề Vinhomes Riverside giai đoạn 2 Long Biên hay Vinhomes Long Biên gđ 2 được rất nhiều khách hàng có tầm tài chính vừa phải quan tâm, đặc biết chú ý.

Là một dự án khu đô thị đóng với quần thể các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, Vinhomes Riverside giai đoạn 1 và Vinhomes Riverside gđ 2 có mật độ xây dựng thấp nhất trong các khu đô thị đóng tại Hà Nội. Ngoài ra, Vinhomes Riverside 2 có diện tích mặt hồ, công trình công cộng cũng không thua kém gì giai đoạn 1.

Không chỉ gây sốt với sản phẩm biệt thự sang trọng và đẳng cấp, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn tạo nên bước đột phá với những căn liền kề hiện đại và độc đáo chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

GÓC NHÌN ĐA CHIỀU CỦA DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE 2

lien-ke-vinhomes-the-harmony

Liền kề Vinhomes Riverside 2 là một bức đột phá với những căn hộ liền kế nhau hiện đại và độc đáo, cùng với không gian thoáng đãng tạo sức hút lớn đến nhiều khách hàng. Khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside được thiết kế và xây dựng tạo ra những căn hộ sát bên nhau có diện tích vừa và tương đối nhỏ.

Dạng những căn hộ Vinhomes Riverside 2 này rất thích hợp với những bạn trẻ đang còn độc thân, cặp vợ chồng mới cưới hay những hộ gia đình có số lượng thành viên ít sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra Vinhomes Riverside 2 những căn hộ liền kề có một mức giá tối ưu phù hợp mà vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cũng như những dịch vụ tiện ích như các biệt thự khác. Dự kiến thời gian sắp được mở bán, một số thông tin hữu ích về dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dành cho những khách hàng quan tâm như sau:

♦ Vị trí: Khu biệt thự liền kề nằm tại phía Tây – Nam của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside giai đoạn 1 đã có từ trước. Còn về phía  Đông – Nam tiếp giáp với đường Huỳnh Văn Nghệ và khu đô thị Sài Đồng, hướng Tây – Bắc tiếp giáp với con phố Lệ Mật. Tổng diện tích của khu đô thị Vinhomes Riverside 2 lên đến 96 ha.

♦ Có nhiều mức diện tích cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

♦ Các công trình tiện ích vượt trội đi kèm: khu nhà phố kinh doanh Shophouse, khu vực hồ điều hòa rộng 12 ha, khu phức hợp thể dục thể thao, sân tập bóng,…đồng thời chế độ an ninh đảm bảo cực kì an toàn.

Trên đây là những thông tin về dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – liền kề Vinhomes Riverside 2 giúp bạn có những cái nhìn cụ thể về đặc điểm cũng như những tiện ích vượt trội của khu đô thị cao cấp này. Từ đó giúp bạn dễ dàng đưa ra sự chọn lựa một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

By | 2017-10-30T08:42:21+00:00 July 28th, 2017|Biệt thự Việt Hưng|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment