>>, Tin tức sự kiện, Valencia Garden>>[Chung cư Vanlencia] Mở bán đợt 1 chung cư Eco City Long Biên

[Chung cư Vanlencia] Mở bán đợt 1 chung cư Eco City Long Biên

Chung cư Eco City toạ lạc tại trung tâm của khu đô thị Việt Hưng, Q.Long Biên sắp sửa được chủ đầu tư Công TNHH Thiên Hương giới thiệu ra thị trường . Có rất nhiều lý do để bạn chọn mua hay đầu tư dự án Eco City Long Biên từ vị trí, giá bán, thiết kế, mặt bằng căn hộ hay tiến độ dự án. 

Phối cảnh chung cư Eco City Long Biên

Eco City tọa lạc tại lô đất CT21 của khu đô thị Việt Hưng, đối diện với Vinhomes Riverside. Dự án được kết nối bởi các tuyến giao thông lớn như: Đoàn Khuê, Ngô Gia Từ, Quốc lộ 5,…

Chính nhờ kết nối giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển nên chung cư Eco City Long Biên rất dễ dàng cho cư dân di chuyển tới các trường học, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính.

Vị trí chung cư Eco City
Chung cư Eco City cung cấp hoàn hảo cho cư dân một chuỗi các tiện ích như: Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, không gian xanh rộng rãi phía dưới dự án  sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng….

Có thể giá bán của mỗi sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế và yếu tố tiện ích. Chúng ta không thể so sánh một cách khập khiễng bằng các dự án cạnh đó như Chung cư Valencia Garden, Chung cư Happy Star Tower được. Vì đây là những dự án chỉ cung cấp căn hộ để ở chứ không tập trung nhiều đến tiện ích cho người sử dụng. Mức độ tiện ích, thiết kế chỉ ở mức độ bình thường. Còn ở Eco City Long Biên là cả một hệ thống vô cùng sang trọng và cao cấp.

About the Author:

Leave A Comment