>>, Tin tức sự kiện, Valencia Garden>>[Chung cư Vanlencia] Tâm huyết lớn của chủ đầu tư đối với dự án Valencia Garden Long Biên

[Chung cư Vanlencia] Tâm huyết lớn của chủ đầu tư đối với dự án Valencia Garden Long Biên

Sở hữu những tâm huyết vô cùng lớn của đơn vị phát triển dự án MIK Group, dự án chung cư Vanlencia Garden không chỉ sở hữu những căn hộ cao cấp chất lượng cao mà còn có được hệ thống tiện ich không gian xanh tuyệt vời.

Xem thêm thông tin dự án: Tiện ích cao cấp tại chung cư Valencia Garden Việt Hưng
Phối cảnh dự án chung cư Valencia Garden Long Biên
Phối cảnh dự án chung cư Valencia Garden Long Biên
Giới thiệu tổng quan về chung cư Valencia Garden
Thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại Long Biên, dự án Valencia Garden Long Biên bao gồm 3 tòa chung cư A,B,C trong đó có 2 tòa cao 15 tầng và 1 tòa cao 9 tầng bao gồm 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, và hơn 400 căn hộ cao cấp.
Còn hơn nữa, dự án Valencia Long Biên còn được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thiết kế, trong đố các căn hộ tại dự án tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Việt Hưng này được tận dụng tối đa các diện tích sử dụng bên trong căn hộ.  Chính bởi vậy, điểm nhấn tại chung cư Valencia sẽ luôn tạo được cảm giác ấm cúng và thư giãn nhất cho các thành viên trong gia đình.
Sự cao cấp trong từng căn hộ tại dự án chung cư Valencia Garden
Thiết kế căn hộ vuông vắn và sử dụng những vật liệu cao cấp của dự án sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tuyệt vời nhất. Nằm trọn vẹn trong khu đô thị Việt Hưng Long Biên xanh mát, dự án được thiết kế rất khoa học với những căn hộ luôn tràn ngập sinh khí và không gian thoáng mát.
Nội thất các căn hộ chung cư Valencia Garden được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ cùng với căn hộ bao gồm những trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện diện trong tất cả các phòng trong căn hộ. Các thiết bị nội thất đều được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ những vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường nhưng không kém phần bền vững theo thời gian.
Chỉ với 1,1 tỷ/căn, giá trị nhận được từ căn hộ Valencia Garden thực sự đã vượt xa so với  giá bán. Gửi gắm tâm huyết từ đời cha, Công ty TNHH Hải Dương  đã mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc gói gọn trong một không gian sống giúp trẻ thơ phát triển toàn diện.

About the Author:

Leave A Comment