>>, Tin tức sự kiện, Valencia Garden>>[Chung cư Vanlencia] Top các chung cư tại Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

[Chung cư Vanlencia] Top các chung cư tại Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Long Biên là một quận phía Đông Hà Nội, nằm dọc sông Hồng và có diện tích lớn (60,4km²). Hiện nay, quận Long Biên là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của thủ đô góp phần vào sự phát triển của cả nước. Để đạt được kết quả như vậy là nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng bộ với các khu đô thị, chung cư hiện đại.

Trên địa bàn quận Long Biên tính đến thời điểm này có rất nhiều dự án lớn như: khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng, chung cư cao cấp 45 Nguyễn Sơn, Mipec Riverside, Garden City,…Trong đó, KĐT mới Việt Hưng có quy mô lớn 210ha, cung cấp một quỹ nhà ở lớn cho cư dân, được khởi công từ năm 2004 và hiện vẫn đang tiếp tục triển khai.

Việt Hưng là tổ hợp KĐT với dự án nhỏ như: chung cư Green House, Ruby City, Happy House Garden,…Sắp tới đây, dự án chung cư cao cấp Valencia Garden cũng sẽ được Tập đoàn Đầu tư và Kinh doanh bất động sản- M.I.K Corporation cho triển khai tại đây.

Chung cư Green House Việt Hưng

logo chung cư Green House-kdt Việt Hưng

Nằm ở lô đất CT17 do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà và Đô thị (HUD). Khu nhà ở Green House  có diện tích 3,2 ha bao gồm: 02 tòa 17 tầng; 02 tòa 14 tầng và 02 tòa nhà 5 tầng.

Dự án được khởi công vào cuối năm 2009 và hoàn thành vào quý IV/2012. Điểm đặc biệt của quần thể kiến trúc này là các khối nhà nằm đối diện công viên trung tâm mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành, mát mẻ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 60m²- 160m² thiết kế mở, hòa hợp với thiên nhiên.

Chung cư Happy House Việt Hưng

Với quy hoạch mặt bằng hiện đại, Happy House nằm ở lô đất CT18 bao gồm 11 khối nhà (11 tầng, 7 tầng, 5 tầng). Khu nhà ở Happy House là sự hòa hợp giữa phong cách Á Đông truyền thống và hiện đại. Dự án có diện tích 23ha, mật độ xây dựng thấp, khu cây xanh, sân vườn, lối đi dạo chiếm tới 70% tạo cảnh quan hài hòa và môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Chung cư Valencia Garden Việt Hưng

 

Sắp tới, chung cư Valencia Garden được M.I.K xây dựng trên lô đất CT- 19B sẽ tạo ra một diện mạo mới cho KĐT Việt Hưng. So với các dự án khác, Valencia Garden Việt Hưng có nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Không chỉ biết đến bởi chủ đầu tư uy tín, cam kết tiến độ xây dựng mà còn bởi chất lượng thiết kế cũng những chính sách bán hàng ưu việt.

Chung cư Valencia Garden có tổng diện tích hơn 10 ha, diện tích xây dựng 5.150ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 47,7%. Dự án bao gồm 3 tòa tháp cao 9- 15 tầng được thiết kế hiện đại. Căn hộ Valencia Garden có diện tích từ 60- 80m², với 2- 3PN phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, Valencia Garden Long Biên không những được toàn bộ tiện ích của KĐT Việt Hưng mà còn được trang bị thêm thiều dịch vụ tiện ích khác như: trường học, bệnh viện, sân chơi trẻ em, siêu thị, khu thể thao ngoài trời,…đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Như vậy, trong tổng thể KĐT Việt Hưng, Valencia Garden như một điểm nhấn sáng nhất tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho toàn bộ KĐT.

About the Author:

Leave A Comment