>>>>Nhà phố thương mại-Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony 2

Nhà phố thương mại-Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony 2

Là 1 trong 3 sản phẩm nhà biệt thự cao cấp tại dự án Vinhomes Riverside The Harmony giai đoạn 2, mẫu nhà phố thương mại đang được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm. Shophouse-Vinhomes Harmony không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn có giá trị phát triển lâu dài.

Shophouse Vinhomes Harmony tại dự dự án được xây dựng theo ý tưởng nhà phố truyền thống của Việt Nam với mục đích kinh doanh tại tầng 1, các tầng trên để ở. Shophouse The Harmony với diện tích xây dựng 400m2-440m2, có vị trí trung tâm rất phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.

Shophouse Harmony Vinhomes Riverside 2 là sản phẩm mới tại dự án Vinhomes Riverside, với diện tích được chia nhỏ chỉ từ 180m2 đến 220m2. Được chọn nằm tại vị trí đẹp nhất Vinhomes Riverside 2 với vị trí giao thương đông đúc, sầm uất, nhộn nhịp. Khách đầu tư khi biết được vị trí và tầm tài chính cũng như chính sách ưu đãi sẽ không ngần ngại rút hầu bao của mình đầu tư vào một sản phẩm với số lượng giới hạn như thế này.

Shophouse là một sản phẩm có mặt tại hầu hết các dự án của Vinhomes, Vinhomes Riverside với quy mô của dự án đẳng cấp sang trọng. Chắc chắn, đây sẽ là điểm sáng nhất về địa điểm vui chơi, giải trí cũng như ẩm thực sẽ thu hút cư dân Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng. Đây là nơi có vị trí đẹp có tầm nhìn thoáng mát mặt tiền view nhìn các trục đường chính của dự án.

Cơ hội gia tăng giá trị tài sản lớn từ Shophouse Harmony 

Nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, khu nhà phố thương mại sẽ là địa điểm cung cấp đầy đủ tiện ích 5 sao cho một cộng đồng lớn văn minh, hiện đại bao gồm gần 1.800 hộ dân đẳng cấp của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, gần 1.500 hộ dân giai đoạn 2 và giáo viên và học sinh của trường quốc tế BIS, Vinschool… Sở hữu nhà phố thương mại tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2, khách hàng được quyền sở hữu vĩnh viễn sản phẩm bất động sản đáp ứng không chỉ nhu cầu sinh hoạt gia đình mà còn phục vụ các mục đích mà kinh doanh như buôn bán, mở văn phòng, cho thuê… Đây là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt, hiếm có, nằm trong một quần thể khu đô thị đồng bộ, đầy đủ tiện ích, với quy mô lớn bậc nhất hiện nay. Mô hình shophouse sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nhân thành đạt, muốn dòng tiền của mình tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân và ổn định trong tương lai. Dưới đây là ảnh minh họa mặt bằng tổng thể các căn Shophouse tại khu đô thị Vinhomes Gardenia thời gian qua được rất nhiều khách hàng đầu tư, tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

By | 2017-10-30T08:43:44+00:00 July 25th, 2017|Biệt thự Việt Hưng|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment