>>, Tin tức sự kiện>>5 Tiện ích nổi bật của Khu đô thị Việt Hưng năm 2017

5 Tiện ích nổi bật của Khu đô thị Việt Hưng năm 2017

Khu đô thị Việt Hưng, với vô số tiện ích đặc trưng, cao cấp phục vụ nhiều loại khách hàng, là một trong những nơi đáng để định cư nhất Hà Nội

Nằm ở phía Đông của trung tâm thành phố, khu đô thị Việt Hưng với diện tích hơn 200ha hiện đang là một trong những Khu đô thị đáng sống nhất Long Biên.

1. Công viên Việt Hưng – Công viên hồ điều hoà lớn nhất Quận Long Biên

Có những cư dân tại khu đô thị Việt Hưng bình luận rằng “Công viên ở Khu đô thị Việt Hưng rộng thênh thang tha hồ thể dục thể thao.” quả đúng như vậy. Công viên Việt Hưng hiện nay là Công viên có hồ điều hoà lớn nhất của Quận Long Biên và là địa điểm thư giãn của người dân hàng ngày.

Nếu bạn tới đây vào buổi chiều và buổi tối sẽ thấy rất đông người thể dục, câu cá và ngắm cảnh thư giãn.

 

công viên Việt Hưng-khu đô thị Việt Hưng

Công viên Việt Hưng với một màu xanh thiên nhiên cùng hồ điều hòa

2. Hạ tầng giao thông đồng bộ – Không bao giờ tắc đường

Nếu bạn có dịp đi qua Khu đô thị Việt Hưng sẽ cảm nhận rõ hơn về hạ tầng của nơi này. Toàn bộ Khu đô thị được quy hoạch đường xá ô bàn cờ với mật độ chủ yếu chung cư dưới 15 tầng nên không bao giờ xảy ra tắc đường bên trong Khu đô thị Việt Hưng.

hạ tầng giao thông đồng bộ ô bàn cờ_khu đô thị Việt Hưng

cơ sở hạ tầng đồng bộ theo ô bàn cờ

3. Hệ thống khuôn viên cây xanh trong Khu đô thị Việt Hưng

Trong khu đô thị Việt Hưng có trên 5 khuôn viên cây xanh nơi người dân tập thể dục hoặc đưa trẻ nhỏ ra vui chơi. Ngoài ra, hệ thống cây xanh nội khu mật độ cũng rất cao đem lại một cuộc sống xanh và bầu không khí trong lành cho cư dân nơi đây.

khuôn viên xanh trong khu đô thị Việt Hưng

Khuôn viên xanh và hồ điều hòa bên trong khu đô thị

4. Hệ thống Trường học các cấp tiêu chuẩn Quốc gia

Trong bán kính 1 Km đã có tới 9 trường mầm non tiêu biểu như Mầm non Thiên đường trẻ thơ, Mầm non Đô thị Việt Hưng, Mầm non Thiên Thần Nhỏ, Mầm non Ban Mai, … cùng 3 trường Tiểu học, THCS lân cận là Tiểu học Việt Hưng, Giang Biên và Phúc Lợi. Ngoài ra, có rất nhiều lựa chọn nổi bật cho con bạn như Trường Phổ thông song ngữ quốc tế liên cấp Wellspring tại Bồ Đề, trường quốc tế BIS (Anh) tại khu đô thị Vinhomes Riverside, …

trường tiểu học khu đô thị Việt Hưng

Trường tiểu học Đô thị Việt Hưng đạt chuẩn quốc gia

5. Không khí trong lành

Ngoài hệ thống khuôn viên xanh nội khu, Khu đô thị Việt Hưng còn nằm cạnh Công viên hồ điều hoà lớn nhất Quận Long Biên sẽ mang tới không khí trong mát và cuộc sống mạnh khoẻ cho cư dân tại đây.

không khí trong lành cho cư dân khu đô thị Việt Hưng

Không khí trong lành đem đến cảm giác dễ chịu cho cư dân Việt Hưng

Năm 2017, sẽ có 3 dự án Chung cư Khu đô thị Việt Hưng mở bán và bàn giao căn hộ gồm Chung cư Happy Star Tower, Chung cư Ruby CT2 và Chung cư Eco City.

By | 2017-11-01T07:49:10+00:00 April 25th, 2017|Tiện ích, Tin tức sự kiện|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment