>>, Khu đô thị Việt Hưng>>Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony-khu đô thị Việt Hưng

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony-khu đô thị Việt Hưng

Biệt thự tứ lập là loại hình biệt thự toàn diện được đánh giá sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng cao cấp và nhà đầu tư có mong muốn sở hữu không gian rộng và độc đáo với phong cách châu Âu.

biet-thu-tu-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

biệt thự tứ lập nguyệt quế-phong cách Hy Lạp

Vì sở hữu tới 4 mặt biệt thự đối xứng nên diện tích xây dựng của các căn biệt thự tứ lập The Harmony Vinhomes Riverside 2 sẽ tương đối lớn cùng với đó là khoảng sân vườn rộng rãi riêng tư.

biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The HarmonyTrở thành cư dân của The Harmony Vinhomes Riverside, là một phần của khu đô thị mới Việt Hưng khách hàng và gia đình sẽ được đảm bảo về chất lượng sống và chế độ bảo an tuyệt đối. Hệ thống tiện ích cơ bản đã được triển khai từ gia đoạn 1 như VinCom Long Biên, trường liên cấp VinSchool và bệnh viện Vinmec đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó các công trình mới như công viên khủng long Jura Park hay các sân golf tiêu chuẩn quốc tế cũng là điểm nhấn đáng giá trong chuỗi tiện ích chất lượng cao mà Vingroup trang bị cho dự án.
Hệ thống an ninh tại The Harmony Vinhomes Riverside 2 gồm 4 lớp: thứ nhất là các chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu, tiểu khu, thứ 2 là đội tuần tra cơ động, thứ 3 là hệ thống camera an ninh 24/24 và cuối cùng là nút báo động tại từng căn dùng trong những trường hợp khẩn cấp.
– Tổng diện tích đất của Biệt thự Tứ lập: 180-298 m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng :339,18 m2
+ Diện tích sàn tầng 1 : 112,3 m2
+ Diện tích sàn tầng 2 : 107.89 m2
+ Diện tích sàn tầng 3 : 98,67 m2
+ Diện tích sàn tầng áp mái : 20,32 m2
* Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán
– Tiến độ thanh toán theo đúng tiến độ quy định của chủ đầu tư
– Chính sách bán hàng Vinhomes Harmony được đưa ra cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho các khách hàng đầu tiên đặt mua. Đặc biệt hơn nữa, với các khách hàng đang muồn tìm một phương án hỗ trợ về tài chình thì chủ đầu tư và đối tác ngân hàng sẽ đưa ra một chương trình hỗ trợ vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi:
+ Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua Biệt thự vay vốn lên tới 65% giá bán Biệt thự (gồm VAT ), CĐT hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá bán Biệt thự gồm VAT.
+ Thời gian hỗ trợ lãi suất 0%: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 31/03/2018 đối với Nhà liền kề và 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 30/09/2018 đối với các sản phẩm khác.
+ Ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
+ Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán nhà biệt thự sau VAT

biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony (3)

Biệt thự nguyệt quế-Vinhomes Riverside The Harmony nhìn từ trên cao

Tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony được xây dựng với 4 căn biệt thự dựa lưng vào nhau, có tính đối xứng tuyệt đối về kiến trúc, đồng nhất tạo dựng vẻ đẹp bề thế, tráng lệ cho tổng thể cả khối nhà, hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng.

Không khác gì nhiều khu biệt thự đơn lập, khu biệt thự tứ lập tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu tiện ích trong khu đô thị.
Toàn dự án chỉ có 46 căn tứ lập và hiện chỉ còn không quá 5 căn tứ lập hướng Đông Nam. Cơ hội để trở thành 1 trong 46 vị chủ nhân may mắn sở hữu biệt thự tứ lập sang trọng và đẳng cấp tại Vinhomes Riverside The Harmony đang trong tầm tay bạn!

About the Author:

Leave A Comment